Đại diện phân phối độc quyền của Castolin Eutectic

Thư ủy quyền Castolin – Metal Group

Castolin Eutectic là một tập đoàn toàn cầu, trụ sở chính tại Thụy Sỹ, chuyên về các giải pháp ứng dụng trong bảo trì, sửa chữa và bảo vệ chống mòn. Có lịch sử hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn, hàn vảy (brazing) và phun phủ nhiệt (thermal spray). Castolin Eutectic là đối tác tin cậy của khách hàng khi cần bảo vệ bề mặt, sửa chữa và hàn nối.

Castolin có đại diện phân phối tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Phương châm của Castolin là: Chất lượng + Dịch vụ +  Đi đầu công nghệ = Hiệu quả kinh tế của khách hàng. Cùng đội ngũ hơn 700 chuyên gia ứng dung trên khắp thế giới sẽ giúp bạn cải thiện tuổi thọ của máy móc thiết bị, tiết kiệm tài nguyên và cung cấp các giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Metal Group đang là đại diện độc quyền phân phối toàn bộ các dòng sản phẩm của Castolin Eutectic tại Việt Nam. Với các sản phẩm thế mạnh:

–  Thiết bị phun phủ HVOF.

–  Thiết bị Phun phủ bằng ngọn lửa khí cháy (Flame Spray).

–  Thiết bị hàn PTA.

–   Các dải sản phẩm dây, que hàn đặc chủng: chống mài mòn, chống xói mòn, chống ăn mòn, chống xâm thực, chịu nhiệt, chịu ma sát, và các loại vật liệu dùng cho hàn nối.

–   Các dòng sản phẩm bột chuyên dụng cho phun phủ nhiệt.

–  Tấm chịu mài mòn Castolin CDP.