Metal Bac Viet Co., Ltd

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công Ty TNHH Metal Bắc Việt xin kính chào quý khách. Như quý khách đã biết:

Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.Theo đó, các ngành công nghiệp nặng ngày càng phát triển rầm rộ, đòi hỏi nhu cầu bảo dưỡng, chữa và tăng tuổi thọ thiết bị ngày càng cao.

Các thiết bị được nhập khẩu từ khối Âu, Mỹ thường cho tuổi thọ rất cao so với các khu vực khác.

Quyết định đến tuổi thọ có nhiều yếu tố, tuy nhiên có một yếu tố khá quan trọng, chính là việc ứng dụng công nghệ vật liệu sao cho phù hợp nhất.

Điều này dường như còn rất hạn chế đối với ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam nói chung và ngành bảo trì, sửa chữa nói riêng.

Trong hoàn cảnh đó, công ty chúng tôi – Công Ty TNHH Metal Bắc Việt ra đời nhằm giải quyết những hạn chế trên.

Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chống mòn, giải pháp tăng tuổi thọ, với đội ngũ cán bộ công nhân viên, được tốt nghiệp từ những chuyên ngành như luyện kim, cơ khí, công nghệ hóa.., kết hợp với việc đào tạo của đội ngũ chuyên gia nước ngoài, chúng tôi tin tưởng có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề liên quan đến tuổi thọ cơ khí của Quý khách hàng.

Với đối tác là những hãng hàng đầu trên thế giới về công nghệ phục hồi như Castolin Eutectic – Thụy Sỹ, Stoody – Mỹ, Praxair TAFA – Mỹ, Metrode – Anh …chúng tôi luôn được cập nhật và sử dụng những công nghệ mới, vật liệu mới.

Làm chủ hệ thống thiết bị và công nghệ phun HVOF hiện đại nhất hiện nay của thế giới, kết hợp với các thiết bị phun hồ quang dây đôi, phun bột hợp kim và gốm, các vật liệu hàn đặc biệt…chúng tôi đã cho ra những sản phẩm có chất lượng theo tiêu chuẩn của châu Âu, Mỹ.

Khách hàng của chúng tôi đến từ các ngành công nghiệp như xi-măng, dầu khí, thép, khai khoáng, chế biến thực phẩm, giấy…, trong đó có những tên tuổi tại Việt Nam và khu vực như Lọc dầu Dung Quất, Việt Xô Petro, Vinamilk, Perstima Berhad… và rất nhiều nhà máy xi-măng có vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Điểm khác biệt giữa Metal Hà Nội và những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng khác đó là việc ứng dụng công nghệ vật liệu.

Khi đứng trước một yêu cầu tăng tuổi thọ hay chống mòn cho một chi tiết cơ, với sự am hiểu sâu sắc về vật liệu, chúng tôi sẽ phân tích để đưa ra giải pháp đem lại hiệu quả kinh tế nhất.

Ví dụ, những dạng mòn hỏng liên quan đến bề mặt sẽ do 6 nhóm nguyên nhân dưới đây tạo ra:

Nhiệm vụ của chúng tôi sẽ là, xác định chính xác tình trạng hỏng hóc của từng chi tiết cơ khí, xem nó thuộc nhóm nguyên nhân nào. Tùy từng nhóm nguyên nhân sẽ có những nhóm vật liệu để xử lý.

Trong từng nhóm nguyên nhân, từng chi tiết cụ thể sẽ có vật liệu tương ứng để đáp ứng với điều kiện làm việc, đồng thời có khả năng chống đỡ với những nguyên nhân gây hỏng, giúp kép dài tuổi thọ.

Phương pháp để đưa những vật liệu tiên tiến nhất thế giới lên bề mặt, giúp tăng tuổi thọ chống mài mòn cơ khí mà chúng tôi đang áp dụng đó là hàn đắp và phun phủ nhiệt (kim loại, hợp kim, gốm, các bít..).

Đặc biệt với công nghệ phun phủ nhiệt sẽ giúp chúng ta đưa những loại vật liệu có những tính năng mong muốn, vượt trội so với chi tiết cũ lên bề mặt chi tiết cũ, mà không gây ảnh hưởng nhiệt tới chi tiết cũ.

Hiện tại, ở Hà Nội chúng tôi có 1 xưởng để phục vụ khách hàng trên toàn bộ khu vực phía Bắc và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Một số hình ảnh về Công Ty TNHH Metal Bắc Việt

Văn Phòng Hà Nội

Xưởng Hà Nội – KCN Huỳnh Cung

Công Ty TNHH Metal Bắc Việt

Văn phòng: PL01-03, Vinhomes Riverside 2, Quận Long Biên, Hà Nội

Nhà máy: Khu Huỳnh Cung, Thanh trì, Hà Nội